โรนัลโด้ CR7


โรนัลโด้ CR7 กลับไปอยู่บ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ช็อตปัจจุบันเอาชนะแมนฯสิตี้


 jjspost พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่อง CR7 โรนัลโด้ กลับมาแมนเชสเตอร์ แต่ว่าภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง โชคชะตาของเขาก็แปลงจากแมนเชสเตอร์สิตี้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ จากโลกข้างนอก มาเป็นชมรมเก่าของเขาอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทั้งผองนี้เกิดขึ้นได้ยังไง ความคลั่งไคล้ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยอดเยี่ยมในเหตุผลสำคัญ ที่โรนัลโด้จำต้องกลับไปอยู่บ้านอย่างแน่นอน


การหาคู่หวานใจซึ่งกัน รวมทั้งกันเป็นสิ่งจูงใจที่ยิ่งใหญ่ สำหรับในการย้ายตัวของโรนัลโด บัลลาเกอร์ ที่เป็นที่รู้จักบอกว่า ยูเวนเหม็นตุส พากเพียรกำจัดโรนัลโด้ ตรงเวลา 2 ฤดู ตั้งแต่วินาทีที่โรนัลโด้ เข้าใจนี้เขาอยากได้ออกมาจากเรอัลมาดริด เขาก็จากไปภายหลังรู้สึกขาดความรัก


ไทม์ส เปิดเผยสำหรับเพื่อการพูดจากับแมนเชสเตอร์สิตี้ โรนัลโด้ คิดว่าบลูมูนมิได้รักเขา 100% แมนเชสเตอร์สิตี้ ถึงกับเสนอให้โรนัลโด้รอสักพัก ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ อนาคตก็เลยยินยอมให้แมนเชสเตอร์สิตี้ เวลาคิดเกี่ยวกับการทำธุรกรรมให้สำเร็จ ถูกยัดเยียดข้อหาว่า แมนเชสเตอร์สิตี้มั่นใจว่า พวกเขาจำต้องขายผู้เล่น ก่อนจะเซ็นสัญญากับโรนัลโด้


มีเพียงแต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงแค่นั้น ที่ยิงได้ช้า ทำให้โรนัลโด้รู้สึกถึงความรักไม่รู้จักจบสิ้น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ว่า พวกเขาได้พูดจากับยูเวนเหม็นตุส เกี่ยวกับกติกาของโรนัลโด้แล้ว แล้วก็การโอนจะเสร็จสมบูรณ์ก็เมื่อข้อตกลงส่วนตัว วีซ่า และก็การตรวจร่างกายถูกวินิจฉัยแล้วเท่านั้น


เผย ผลบอลสด  ออกมาว่า การติดต่อโดยตรงทีแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็โรนัลโดเกิดขึ้น ในคืนวันพฤหัสบดี กล่าวคือเป็น ใช้เวลาน้อยกว่า 1 วันจากการยิงอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปจนกระทั่งการจบของกติกา ด้วยเหตุดังกล่าว คณะทำงานผู้ฝึกสอนของกวาร์ดิโอล่าจึ งอธิบายว่าการซื้อโรนัลโด้ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นการลงนามสะท้อนหัวเข่า


เวลานี้ สื่อต่างๆได้รายงานอย่างมากมายว่า การโทรศัพท์ของเซอร์เฟอร์กูสัน ถึงโรนัลโด้มีหน้าที่สำคัญ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันยอดเยี่ยมในไม่กี่คนภายในโลก ที่คริสเตียโน โรนัลโดให้ความเคารพนับถืออย่างจริงใจ ทั้งคู่คน ซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกส รู้สึกขอบคุณมากเฟอร์กูสัน โรนัลโด้เลือกที่จะยืนข้างเคียงเขา ภายหลังจากการขัดกันกับฟาน นิสเตลรอย และก็ภายหลังที่บิดาของเขาเสียชีวิต


โรนัลโด้ ก็ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมจากเฟอร์กูสัน


ข้างหลังปลดเกษียณ เฟอร์กูสันเกื้อหนุน ให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซ็นสัญญากับโรนัลโด้ กลับมาเสมอ ความอุตสาหะครั้งปัจจุบันเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เมื่อโรนัลโด้ ร่วมมือกันไม่เป็นที่ถูกใจ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเคยชี้แนะให้ โซลชาร์ คว้าโอกาสนี้ไว้ ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ล้มเหลวสำหรับเพื่อการยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายครา


คราวนี้เขาไม่ต้องการเสียโอกาสอีกรอบ เมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้ เขาโทรศัพท์หาสมาชิกคณะกรรมการบริหาร ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็ผู้แทนของโรนัลโด้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เอเยนต์ของโรนัลโด้กับเมนเดส แน่ๆว่าเป็นจุดบวกสำหรับในการอำนวยความสะดวก ในกติกานี้


เฟอร์กูสันมิได้ต่อสู้ผู้เดียวอย่างแน่แท้ การนำโรนัลโดกลับบ้านมีสาเหตุมาจากความมุ่งมาดปรารถนาด้วยกัน และก็ความบากบั่นด้วยกัน ของสมัยก่อนผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อวันพฤหัสบดี เมื่อมีข่าวสารว่า โรนัลโด้ตกลงที่จะร่วมแมนเชสเตอร์สิตี้ โซลชาร์ บอกกับคณะทำงานของเขาว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะต้องลงมือ


ผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มั่นใจว่าการปลดปล่อยให้สตาร์ ในตำนานซาตานแดงใส่เสื้อแมนเชสเตอร์สิตี้ จะทำความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในหัวใจของนักฟุตบอลที่มีอยู่ วัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการเซ็นสัญญา รวมทั้งแฟนบอล ในมุมมองของ โซลชาร์ ถ้าหากโรนัลโดกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ความเป็นมือโปรที่สะดุดตาของเขา จะมีหน้าที่เชิงบวก ในกลุ่มที่อายุต่ำที่สุด ในพรีเมียร์ลีก


โซลชาร์ แล้วก็ถามหาความน่าจะเป็น สำหรับในการเซ็นสัญญากับโรนัลโด้ เวลาโทรสั้นมากมาย รวมทั้งทั้งสองฝ่ายลงความเห็น เป็นเอกฉันท์ติดต่อยูเวนเหม็นตุส ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นเก่าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยอะๆก็กำลังขยับเขยื้อนด้วยเหมือนกัน ซึ่งรูนี่ย์ได้ตราหน้าสมรรถนะของโรนัลโด้ ที่จะย้ายไปแมนเชสเตอร์สิตี้


ในคืนวันพฤหัสบดี คนกลาง ที่เร่งรีบที่สุดเป็น ริโอเฟอร์ดินานด์ ซึ่งมีบทสำหรับพูดที่เผลอไผล กับอดีตกาลเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาโรนัลโด เฟอร์ดินานด์บอกกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ว่า การย้ายไปแมนเชสเตอร์สิตี้ จะมีผลให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เจ็บ เฟอร์ดินานด์ และก็วู้ดเวิร์ดสนิทกันมากมาย


เขาช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควบคุมเนื้อหาด้านการเงินบางสิ่งบางอย่าง จนกระทั่งเวลา 01:30 น. ในวันศุกร์ ที่ยังคงส่งข้อความไปบริเวณเพื่อเกื้อหนุนความก้าวหน้า ของวิธีการทำธุรกรรม ด้วยเหตุผลดังกล่าวภายหลังการประกาศอย่างเป็นทางการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เฟอร์ดินานด์ ได้โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ เขารู้สึกอิดโรยน้อย


ในฐานะเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส บรูโน่ แฟร์นันเดซ ยังคะยั้นคะยอโรนัลโด้อย่างขันแข็ง และก็ทวีตข้างหลังเหตุนั้น แล้วก็ประกาศตัวเองว่า เอเยนต์บรูโน่ อย่างพึงใจ ก๊วยช่วยรับรองจุดยืนของโรนัลโด้ หลานเยว่ทุกคนตั้งตารอตั้งตาคอย จนกระทั่งวันพฤหัสบดี แมนเชสเตอร์สิตี้ ดูเหมือนกับว่าสมาพันธ์เดียวซึ่งสามารถเซ็นสัญญา กับโรนัลโด้ได้ ถูกป้ายความผิดว่าโรนัลโด และก็กวาร์ดิโอลา


ได้รับโทรศัพท์ในวันนั้น และก็หน้าที่ของโรนัลโด ในแมนเชสเตอร์สิตี้ ขมักเขม้นที่จะเป็นดาวยิง เดลี่เทเลกราฟ เผยออกมาว่าผู้เล่นแมนเชสเตอร์สิตี้ แสดงความสมัครใจ ที่จะมองเห็นโรนัลโดร่วม และก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นลูกศรปัจจุบันนี้ กล่าวถึงซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกส ในสนามฝึกฝน ทุกคนก็ถาม ในฐานะสหายร่วมกลุ่มชาติของโรนัลโด จากนิสัยการฝึกหัดของโรนัลโด้ รวมทั้งกลเม็ดความฟิตนอกสนามฝึก


อย่างไรก็ดี ในบ่ายวันศุกร์ ที่การสัมมนาพรีแมตช์ประจำพรีเมียร์ลีก คำบอกเล่าของกวาร์ดิโอล่า เมื่อเอ่ยถึงโรนัลโด้ มองเปราะบางไปหน่อย ผมชอบบ่นมิได้แล้ว เคนประกาศว่า เขาจะอยู่ที่บ้านที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ชมรม และก็คริสว่ากล่าวอาโน่เป็นนักฟุตบอลของยูเวนตุๆส มีเวลาสามหรือสี่วันก่อนตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมมีความรู้สึกว่ามีผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย รวมทั้งโรนัลโด้ แล้วก็เมสซี่ที่ตกลงใจเลือกว่า จะเล่นที่ใด บอลเป็นของพวกเขา โรนัลโด้เป็นคนวินิจฉัย จะเล่นที่ใด ไม่ใช่แมนเชสเตอร์สิตี้ หรือฉัน เดี๋ยวนี้สิ่งต่างๆมองไกลห่างมากมายๆ


ด้วยเหตุนี้สำหรับในการสัมมนาพรีแมตช์พรีเมียร์ลีก เวลา 1:15 น. ในตอนบ่าย โซลชาร์ เอ๋ยถึงโรนัลโด้อย่างมีความสบาย ทุกคนที่เคยเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มกับโรนัลโด้ก็รักเขา พวกเรามีการแลกที่ดีเสมอ บีเฟยก็ติดต่อเช่นเดียวกัน กับเขา โรนัลโด้ทราบดีว่าพวกเราคิดยังไงกับเขา หากเขาออกมาจากยูเวนเหม็นตุส เขารู้ดีว่าพวกเราอยู่ตรงนี้ โรนัลโด้เป็นตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมทั้งฉันรู้สึกว่า เขาเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุด ในประวัติศาสตร์ ฉันโชคดีมากมายที่ได้อยู่กับเขา การเป็นเพื่อนร่วมกลุ่ม แล้วก็ผู้ฝึกสอนของเขา พวกเรามาดูกันว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น


ตั้งแต่ปี 2003 ถึงปี 2007 โซลชาร์ก แล้วก็โรนัลโด้ เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมา 4 ปีแล้ว และก็ได้มองเห็นเขาเติบโตจากสมาชิกใหม่ มาเป็นตัวเด่นแถวหน้า ในช่วงฤดูกาล 2007-08 โซลชาร์ ซึ่งพึ่งปลดเกษียณ แปลงเป็นผู้ช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รับผิดชอบหลักสำหรับเพื่อการฝึฝึกซ้อมแผงหน้า และก็โรนัลโด้ก็ยอดเยี่ยมในนั้น โดยธรรมชาติ


เมนเดสเพิ่งจะใช้แมนฯสิตี้ ในหนึ่งหรือสองปีที่ล่วงเลยไป คริสเตียโน โรนัลโด ไม่ค่อยเป็นสุขกับยูเวนตุๆส แต่ว่าเป็นความลับที่เปิดกว้างมานานแล้ว เมื่อต้นปีนี้ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้รับเชื้อเชิญให้ยื่นข้อเสนอให้โรนัลโด้ แม้กระนั้นกรุงปารีสกลับจุดโฟกัสไปที่การช่วงชิง เมสซี่จากบาร์เซโลน่า รวมทั้งความเกี่ยวข้องระหว่างผู้นำเฮริเฟ่ กับเมนเดส ก็ไม่ใกล้เคียงเสมือนในตอนที่เขาอยู่ ข้อกล่าวหากรุงปารีส ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ กรุงปารีสมิได้พึงพอใจโรนัลโด้มากสักเท่าไรนัก


ถึงแม้ผู้นำอักเญลลี่ และก็ประธานของยูเวนเหม็นตุสคนอื่นจะประกาศซ้ำไปซ้ำมาว่า พวกเขาจะไม่ขายโรนัลโด้ แต่ว่าโรนัลโด้ก็ยังมีความเกี่ยวข้องกับข่าวโคมลอยประเด็นการย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ ไม่นานมานี้ มีละครชุดหนึ่งปรากฏขึ้นซึ่งโรนัลโด้หวังว่าจะได้กลับไปเรอัลมาดริด อันเชล็อตตำหนิอยากเซ็นโรนัลโด้ ให้กับเรอัลมาดริด 


ติดตาม ข่าวแมนยูล่าสุด แอดเลย @web1s