Pokergame

Pokergame Top 13 เกม ในปี 2015 คุณลักษณะของ เกม


Pokergame Top 13 เกม ในปี 2015 คุณลักษณะของ เกม (เกมโป๊กเกอร์ 2015) ไพ่สิบสามใบเป็นโป๊กเกอร์ ชนิดหนึ่ง บางบุคคลพูดว่าเป็นโป๊กเกอร์รัสเซีย เกมนี้เหมาะกับผู้เล่น 2, 3 หรือ 4 คน โดยทั่วไปจะเล่นโดยสี่คน เกมไพ่ป๊อกสิบสาม เป็นการทดลองโชคและก็ความชำนาญของผู้เล่น นอกจากนั้นยังเป็น และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s และ บาส

วิธีที่เยี่ยมสำหรับการฆ่าเวลา ไพ่สิบสามใบหรือที่เรียกว่าการต่อสู้เพื่อสี่คน (หรือสองหรือสาม) เริ่มแรกเปิดไพ่สิบสามไพ่แล้วแบ่งได้ 3 + 5 + 5 หนึ่ง, สองและก็สาม 'แล้วหลังจากนั้นก็เลยแสดงไพ่ที่สอดคล้องต้องกันของแต่ละคน หนึ่งสองรวมทั้งสาม 'ดาโอส' มีขนาดใหญ่กว่าเป็นลำดับช่องที่


ใหญ่มากยิ่งกว่าจะชนะหนึ่งช่องหรือมากยิ่งกว่าแล้วก็ช่องที่เล็กมากยิ่งกว่าจะชนะตรงกันข้าม จุดมุ่งหมายของเกมเป็นการชนะให้สูงที่สุด เท่าที่จะเป็นได้ แต่ว่ากฎระเบียบสำหรับรอบแรกรอบลำดับที่สองรวมทั้งสามนั้น มีตั้งแต่ว่าขนาดเล็กไปจนกระทั่งรอบใหญ่มิฉะนั้นจะเรียกว่าฟาล์วผ่านแล้วก็แต่ละรอบจะถูกวินิจฉัยว่าน้อยที่สุด


กฎของเกม


ไพ่โป๊กเกอร์ 13 ใบ (ไพ่ 13 ใบ) กฎฐานรากการเล่น: ไพ่ 13 ใบ (ไพ่ 13 ใบ) มีไพ่ 52 ใบไพ่สำหรับแต่ละบ้าน 13 ใบไพ่สามใบสำหรับกลเม็ดแรก หลังจากนั้นไพ่ห้าใบสำหรับกลเม็ดกึ่งกลางรวมทั้งเทคนิคข้างล่างไพ่ห้าใบสำหรับกลเม็ดแรกและก็แรกกึ่งกลางแล้วก็กึ่งกลางและก็ก้อยรวมทั้งหาง ชนะมากยิ่งกว่าสองเคล็ดวิธี


ลำดับขนาด: ฟลัชตรง ระเบิด ตำลึง ฟลัช ตรง สามบรรทัด สองคู่ หนึ่งคู่ 5 สิงเกิ้ล การเสนอแนะชนิดการ์ดปรับปรุงแก้ไข อูหลง: การ์ดใบโดดเดี่ยวหรือที่เรียกว่าการ์ดกระจัดกระจัดกระจายเมื่อไม่สามารถที่จะสร้างชนิดการ์ดได้จะสามารถใช้กรุ๊ปการ์ดคนเดียวซึ่งเปรียบเทียบกับขนาดรวมทั้งความเหมาะสมแค่นั้น


คู่: ไพ่สองใบที่มีชั้นเดียวกัน เมื่อเปรียบไพ่ถ้าหากทั้งสองอยู่ในกลเม็ดแรกจำเป็นที่จะต้องมีไพ่โดดเดี่ยวถ้าวางไว้ที่กลเม็ดกึ่งกลางหรือข้างล่างคุณจำเป็นต้องเพิ่ม ใส่แผ่นพับสามใบ ไม่เกินชุด สองคู่: ไพ่ที่มีสองคู่สามารถวางไว้กึ่งกลางรวมทั้งข้างล่างเพียงแค่นั้นรวมทั้งไพ่ใบเดียว เมื่อเทียบไพ่ให้เปรียบขนาดของคู่ที่ใหญ่ที่สุด


เปรียบขนาดของคู่ที่เล็กมากยิ่งกว่าแล้วก็เปรียบขนาดของ ใบปลิวกับเนคไท ไม่เกินชุด ไพ่สามใบ: ไพ่สามใบที่มีชั้นเดียวกันคุณสามารถเลือกชุดไพ่สามชุดใด ก็ได้ถ้าเกิดเป็นกลเม็ดกึ่งกลางหรือข้างล่างคุณจำเป็นต้องเพิ่มใบปลิวสองใบ ตรง: ไพ่ห้าใบที่มีแต้มต่อเนื่องกันคุณสามารถเลือกชุดไพ่ห้าชุดใด ก็ได้รวมทั้งเลขลำดับที่ใหญ่ที่สุดเป็นหลักเกณฑ์ในการเทียบ


ฟลัช: ไพ่ห้าใบที่ไม่ต่อเนื่องกันทั้งปวงเป็นชุดเดียวกัน ขนาดจะถูกเปรียบเทียบกับการ์ดที่มีปริมาณแต้มสูงสุด ก่อนและก็ไพ่ใบลำดับที่สองสำหรับเพื่อการเท่ากัน ไม่เกินชุดฟูลเฮาส์: ไพ่สามใบบวกคู่เป็นไพ่ห้าใบของเยอรมันซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าไพ่สามใบได้แก่: QQQ33> JJJ99


ตัวตรง: ไพ่สี่ใบที่มีชั้นเดียวกันหรือที่เรียกว่าไพ่ตรง สำหรับเพื่อการเรียงไพ่คุณจำเป็นต้องเพิ่มไพ่ใบเดียวแบบสุ่มเพื่อสร้างไพ่ห้าใบแล้วก็เล่นออกมาซึ่ง มีขนาดใหญ่กว่าขนาดของไพ่สี่ใบยกตัวอย่างเช่น: 8888> 6666


สเตรทฟลัช: หรือที่เรียกว่าสีส้มไพ่ห้าใบที่ต่อเนื่องกัน ในชุดเดียวกันซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า ไพ่ใบใหญ่ที่สุด สูงสุดเป็น 10, J, Q, K, A และก็ต่ำสุดเป็น: A, 2, 3, 4, 5 ไม่เกินชุด แบบครบวงจร: การ์ดที่ไม่ซ้ำกัน 13 ใบ (2-A)สามเส้นตรง (หรือที่เรียกว่างูสามตัว) ": เส้นลำดับที่สองแล้วก็ปลายเป็นเส้นตรง ท่อนหัวยังเป็นเส้นตรงสามเส้นต่อเนื่องกัน ชนะการพนันสามครั้ง


"ดอกไม้สามดอก": ดอกลำดับที่สองรวมทั้งหางเป็นสีแดงแล้วก็ท่อนหัวยังเป็นสีแดง แบบเดียวกันสามดอก ชนะการพนันสามครั้ง "หกคู่ครึ่ง": มีหกคู่ในการ์ด ชนะการพนันสามครั้ง "ใหญ่ทั้งสิ้น"; "เล็กทั้งสิ้น": A ถึงสิบ; 5 ถึง J, Q, K, A แล้วก็ "รายงาน" ชนะการพนันสามครั้ง


"One-stop": AKQJ 10.9.8.7.6.5.4.3.2 แต่ละอัน ชนะ 13 พนัน (จังหวะแสดงตัวราวๆ 1 ใน 12,211,799,223)"มังกรเขียว": มังกรในต้นแบบเดียวกันช่องทางแสดงตัวมีเพียงแต่ตัวเดียวใน 158,753,389,900 ถ้าหากเจ้ามือแล้วก็ผู้เล่นรายงานพร้อมเจ้ามือจะทดแทนให้ผู้เล่น


ราคาต่อรอง: สำหรับในการพนันคราวแรกครั้งลำดับที่สองหรือการจบ ต้องมีการพนันขั้นต่ำหนึ่งครั้งเพื่อ ชนะในแต่ละย่อหน้าแล้วก็จำเป็นต้องวางเดิมพันมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งในกรณีตั้งแต่นี้ต่อไป (โปรดทราบว่าคุณไม่สามารถที่จะวางมังกรของตนได้!) "หัว" สามวงสวิง: ชนะสามพนัน


ผัว (ฟูลเฮาส์) วางเดิมพัน "สองทาง" เป็นสองพนันที่จะชนะ สี่ "ก้อย": สี่พนันที่จะชนะ สำหรับ "สองแนวทาง" รับโน้ตแปดตัว แทงตรงด้วย "หาง": ห้าพนันที่จะชนะ สร้าง "สองแนวทาง" รับโน้ตสิบประการ แบบอย่างคำชี้แจงการ์ดปรับแต่ง ทริปเปิลฟลัช กึ่งกลางแล้วก็โอโนไม่จิถูกล้าง ออกรวมทั้งทางแรกยังเป็นสามชุดเดียวกัน ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 3 แต้ม


สามตัวตรง กึ่งกลางแล้วก็โอโนไม่จิ เป็นเส้นตรงและก็บรรทัดแรกยังเป็นตัวเลขสามตัว ที่ต่อเนื่องกัน (ไม่นับ QKA, KA2) ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 4 แต้ม หกนาฬิกาครึ่ง 6 คู่บวกการ์ดจิปาถะ 1 ใบผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 4 แต้ม (สามารถจับฉลากได้ 4 แต้มสำหรับสามสเตรท) สี่ชุดสาม : ไพ่จิปาถะ 4 กรุ๊ปสามรวมทั้ง 1 ใบผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 6 แต้ม


สร้างมันขึ้นมา ไพ่ทั้งสิ้นเป็นสีดำหรือสีแดง ทั้งสิ้น ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 10 คะแนน ขนาดเล็กทั้งปวง: 13 รูปเป็น 2 ~ 8 ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 10 คะแนน (สามารถจับฉลากได้ 10 แต้มร่วมกัน) ขนาดเต็ม: ทั้งสิ้น 13 รูปเป็น 8 ~ K หรือ A ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 10 คะแนน (คุณสามารถนำส่วนประกอบทั้งสิ้นออกไปรวมทั้งสร้างเป็น 10 คะแนน)


หนึ่งในสามของโลก ในการ์ดมีเตารีดสามชุด ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 20 คะแนน สามฟลัช 2.3 เป็นไพ่สเตรทฟลัชรวมทั้งใบแรกเป็นไพ่ 3 ใบในชุดเดียวกันที่มีเลขลำดับต่อเนื่องกัน ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 20 คะแนน (สามารถนำ 20 คะแนนจากสามคะแนน) วงศ์สกุลสิบสอง


การ์ดทั้งผองเป็น J Q K A ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 24 คะแนน (คะแนนโบนัสสำหรับการ์ดจำพวกนี้เป็นที่โต้เถียงกันอยู่เพราะเหตุว่าถ้าเกิดวงศ์สกุลสิบสองถูกใช้เป็นจำพวกการ์ดทั่วๆไปอย่างต่ำ 84 คะแนน) แบบครบวงจร A K Q J 10.9.8.7.6.5.4.3.2 แต่ละอัน ผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 36 คะแนน ชิงหลงสูงสุด หนึ่งตัวในเกมเดียวกันผู้เล่นแต่ละคนจ่าย 108 แต้ม และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : พนันบาส pantip


Pokergame คุณลักษณะของเกม


การตั้งค่าเกมที่ไม่ซ้ำใครประสบการณ์เกมที่เรียบง่ายสบายแล้วก็เร็วทันใจ ความระทึกใจใหม่ประสบการณ์ใหม่ความรู้สึกใหม่แล้วก็ฟังก์ชั่นเกม ที่นานาประการจะเพิ่มพลังใหม่ให้กับชีวิตที่น่ารำคาญ ไม่ว่าคุณจะเคยสัมผัสกับเกมน้ำสิบสามเกมอันที่จริงหรือไม่ก็ตาม คุณจึงควรหลงใหลเกมนี้อย่างแน่นอนเมื่อได้สัมผัสกับสินค้านี้ รีบมาบันเทิงใจกับมัน


การออกแบบที่ฉลาดปราดเปรื่องเป็นพิเศษสบาย สำหรับในการเล่นเกมของ นิวคลาส การออกแบบที่ฉลาดหลักแหลมปุ่มแบรนด์ที่เรียบง่ายแล้วก็มากมายรวมทั้งฟังก์ชัน แนวทางในการรีไซเคิลที่รวดเร็วทันใจรวมทั้งสบาย สามารถรวมการคลิกเพียงแต่ไม่จำนวนกี่ครั้งเป็นการ์ดที่บริบูรณ์ แนวทางการทำงานของเกมนั้นง่ายแล้วก็เร็วทันใจแล้วก็ไปๆมาๆได้อย่างอิสระ


ชนิดการ์ดที่ปรับให้สมควรแล้วก็การช่วยเหลือ AI อันทรงประสิทธิภาพการประสมประสานการ์ดที่ นานัปการในเกมทำให้เกมมีชีวิตชีวาและก็ในขณะเดียวกันก็ ทำให้ผู้เล่นปวดศีรษะ เกมดังกล่าวข้างต้นมี AI ที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อคำนวณการรวมการ์ดที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะเลือก ฟังก์ชั่นเสริมเกมที่นานาประการ เอฟเฟกต์เกมแบบไดนามิก


การจับคู่เด็คอัตโนมัติฟังก์ชัน แนวทางการรีไซเคิลเกมโหมดการมีไว้ในครอบครองเกมการแชร์ ด้วยปุ่มเดียวการยิงแบบไดนามิกและก็การวิ่งกลับไปอยู่บ้าน และก็การตั้งค่าห้องเกมหลายแบบซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นฟังก์ชันเสริมที่มีคุณภาพของเกม คุณลักษณะการต่อว่าดตามจะเบาๆเพิ่มเข้ามา


รายละเอียดของเกมก็เต็มไปด้วยสีสัน การคำนวณการจัดชั้นอัตโนมัติ การจ่ายรายได้อัตโนมัติ คำนวณรวมทั้งนับปริมาณค่าน้ำประปาอัตโนมัติเมื่อวางไพ่และก็เปรียบ ในอินเทอร์เฟซการจ่ายเงินรายได้ท้ายที่สุดจะคำนวณตามปริมาณห้องและก็คำตอบของเกม ก็เด่นชัดในพริบตา


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : รีวิวเกมสล็อต

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : jjspost