เมสซี่ ยังเป็นนักเตะยอดนิยม

เมสซี่ ยังเป็นนักเตะยอดนิยม แล้วก็มีคนดูสูงที่สุดในโลกอีกด้วย


เมสซี่ อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า เมสซี่เป็นแชมป์ผู้ที่สาม ผู้สมัครคนแรก ในประวัติศาสตร์ รวมทั้งเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก ไม่เพียงเท่านั้น ด้านในหนึ่งเดือนเขาสร้างสถิติสามขั้นตอนแรก ในประวัติศาสตร์ของปริมาณไลค์ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาบนอินสตามึงรม มันแข็งแข็งเท่าๆกับคริสเตียโน โรนัลโด ที่เขาสามารถพึ่งพิงภาพถ่าย ของเขากับมาราโดนา และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

เมื่อปีที่ผ่านมาแค่นั้น ที่จะแปลงเป็น ชั้นที่ 4 ในประวัติศาสตร์ รองจากเมสซี่แค่นั้น แล้วก็เมสซี่ ในฐานะนักเตะยอดนิยม รวมทั้งมีคนดูสูงที่สุดในโลก การเปิดตัวของเมสซี่ ในกรุงปารีสนั้นเป็นที่พอใจของโลกโดยธรรมชาติ โดยเหตุนั้นเกมนี้ ก็เลยเปลี่ยนเป็นเกมที่มีผู้ชมเยอะที่สุดในโลก ไม่ใช่หนึ่งในนั้น


ข้อมูลยังสามารถสะท้อนให้มองเห็นได้ ตามรายงานของสื่อประเทศสเปน เดลี่สปอร์ต แล้วก็ผู้สื่อข่าว ซามูเอล มาร์สเดน ช่วงวันที่ 31 ส.ค. เมสซี่อยู่ในประเทศสเปน รวมทั้งมีผู้ชมวิดีโอเกมมากยิ่งกว่า 6.7 ล้านคน การเปิดตัวคราวแรกของเมสซี่ในกรุงปารีส ประเทศสเปน มีคู่รักๆรับดูราวๆ 2.2 ล้านคน วิดีโอเกมมีผู้ชม 6.7 ล้านคนภายในประเทศสเปน นอกเหนือจากนั้น ชาวประเทศสเปน 500,000 ผู้ชมวิดีโอบนทวิทช์ ของผู้มีอำนาจ


หน่วยงานที่ได้รับสิทธิ์ สำหรับการถ่ายทอดรายการแรกของเมสซี่ เรียกว่า เตเลสินโก ในระยะเวลาไพร์มไทม์อัตรา ผู้ชมของเกมนี้อยู่ที่ 18.6% และก็มีผู้ชมโทรทัศน์ 2.2 ล้านผู้ชม เมื่อรวมกันแล้วในประเทศสเปน เพียงแค่ประเทศเดียว มีคู่รักๆ6.734 ล้านคนดูการเปิดตัวของเมสซี่ในกรุงปารีส นอกเหนือจากนี้ บริษัทที่ลงทุนโดยสหายของเมสซี่ และก็อดีตกาลเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม ปรารถนารวมหน่วยงานอื่น เพื่อรับสิทธิ์การออกอากาศ ในประเทศสเปนในอีกสามปีด้านหน้า ในอีก 3 ปีด้านหน้า เมสซี่จะอยู่ในลีกเอิงอปิ้งน้อย 2 ปี


ตามรายงานของ 20 นาที หัวหน้าหนังสือพิมพ์ฟรีที่มีนักอ่านเฉลี่ยต่อวันมากยิ่งกว่า 4 ล้านคนภายในประเทศฝรั่งเศส การเปิดตัวของเมสซี่ ในกรุงปารีสมีสถิติเรตติ้งสูงเป็นประวัติการณ์ ตามสถิติ แฟนคลับ10.5 ล้านคนภายในประเทศฝรั่งเศส มองเกมบล็อกบัสเตอร์นี้ ค่าจ้างรายเดือนที่ปิเก้ลงทุนล่วงหน้า เมื่อช่องของพวกเขากระจายเสียงเกม ได้รีเฟรชเรตติ้งของเกมลีกเอิงด้วย ถ้าขยายขอบเขตไปทั้งโลก มีคนรักบอลมากยิ่งกว่า 67.34 ล้านผู้ที่มองการเปิดตัวของเมสซี่ในกรุงปารีส


นี่เป็นอิทธิพลของเมสซี่ เขาร่วมกับ มหานครกรุงปารีส เพื่อทำให้ มหานครกรุงปารีส เป็นกลุ่มยอดนิยม รวมทั้งมีคนดูเยอะที่สุดในโลก ปัจจุบันนี้เมสซี่อัปเดต ทุกคราวถึงแม้ปริมาณไลค์ทั้งปวง จะไม่ใกล้เคียงกับ 20 ล้านที่เขาถือครองสามขั้นตอนแรกในประวัติศาสตร์ แต่ว่าโดยเบื้องต้นแล้วมีมากยิ่งกว่า 10 ล้าน ตรงกันข้าม โรนัลโด้ ที่อ้างถึงว่ามีผู้ติดตามอินสตาเอ็งรม เยอะที่สุด ในประวัติศาสตร์ มียอดไลค์ทั้งผองนับล้านในแต่ละโพสต์


นี่ยังเป็นเพียงแต่เมสซี่ คนแรกที่เตรียมพร้อมเสร็จ และก็คู่แข่งเป็น แลนซ์ ปกติมากมาย ถ้าหากกลายเป็นมาร์กเซย ที่โกรธแค้นกรุงปารีส หรือลีกเอิง มีภูมิหลังที่ดี เขาจะกำจัดโรนัลโด้ใน แชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อ 2 ฤดูที่แล้ว เรตติ้งที่สร้างโดยลียงของยูเวนเหม็นตุส แล้วก็กรุงปารีสของเมสซี่จะไปถึงระดับใหม่ นี่เป็นจุดเด่นที่เมสซี่ ผู้เล่นผู้ที่สาม ผู้สมัครคนแรกในประวัติศาสตร์ และก็นักเตะที่เก่งที่สุดในโลก สามารถมอบให้กรุงปารีสได้ แน่ๆว่าสิ่งกลุ่มนี้ เกิดเรื่องรอง คุณประโยชน์สูงสุดของเมสซี่ที่มีต่อกรุงปารีสเป็น การเพิ่มความเป็นไปได้สำหรับในการครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก แล้วก็รักษาเอ็มบัปกระเป๋าไว้


เมสซี่ ออกมาจากม้านั่งสำรอง ในตอนช่วงหลังของเกม


สำหรับการจุดโฟกัสของรอบลำดับที่สี่ ของเกมลีกเอิงประเทศฝรั่งเศส มหานครกรุงปารีส เอาชนะกลุ่มโรม่า 2-0 และก็คว้าแชมป์ 4 เกมต่อเนื่องกัน ในช่วงฤดูกาลใหม่ เอ็มบัปเป้ยิงสองครั้งในเกม และก็โชว์ฟอร์มได้ดิบได้ดี พิสูจน์ให้มองเห็นอีกรอบว่า สถานะของเขาในฐานะมือ 1 ของโลกไม่คู่ควรกับชื่อ


สตรีคที่ชนะในเกมนั้นมีความหมาย แม้กระนั้นที่สำคัญกว่านั้น รวมทั้งจัดโชว์ลีกเอิงทีแรกของเขา ในนาทีที่ 65 ของเกมเมสซี่ แทนที่เนย์มาร์ บนพื้นหญ้า แม้ว่าจะเป็นเกมเยี่ยม แต่ว่าแฟนคลับ20,000 คนก็ส่งเสียเชียร์เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และก็ตบมือให้เมสซี่อย่างอบอุ่น


ในเวลามากยิ่งกว่า 20 นาที เมสซี่ได้รับการดูแลจากปรปักษ์ รวมทั้งถูกฝ่าฝืนบ่อย ซึ่งทำให้เมสซี่ล้มเหลว สำหรับเพื่อการทำคะแนน หรือช่วยเหลือสำหรับการเดบิวต์ของเขา แม้กระนั้นสิ่งนี้มิได้ก่อให้เกิดผลเสีย ต่อการเปิดตัวของเมสซี่ ในสุดยอดทำให้รู้สึกข้างใน สื่อระหว่างชาติกระจายเสียงเกมนี้ แล้วก็แฟนคลับเกือบจะ 70 ล้านคนทั่วทั้งโลกมองเกมแบบสด ใคร่ครวญว่านี่เป็นเพียงแค่เกมลีกเอิง 1 จำนวนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นก็สั่นศีรษะมากมาย


แฟนคลับชาวประเทศฝรั่งเศส 10.5 ล้านผู้ชมการถ่ายทอดสดของเกม ทำลายสถิติเรตติ้งประวัติศาสตร์ของลีกเอิง ในประเทศสเปน เกมนี้ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากเหมือนกัน ปริมาณผู้ชมสดของสื่อโทรทัศน์ รวมทั้งสื่อออนไลน์มีโดยประมาณ 7 ล้านคน ซึ่งเท่ากันกับ 1 ใน 7 ของพลเมืองประเทศสเปน มีจุดสนใจเพียงแต่จุดเดียว โน่นเป็นเมสซี่


เป็นค่า การพูดว่า สิทธิ์การออกอากาศของลีกเอิง 1 ในประเทศสเปนเป็นของคอสมอสบริษัท ของบาร์เซโลนาศิลปินปิเก้ ช่วงนี้เมสซี่ลงหยุดในลีกเอิง 1 การออกอากาศของลีกเอิง 1 ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในประเทศสเปน การเปิดตัวของเมสซี่ นั้นบรรลุเป้าหมาย การได้รับลิขสิทธิ์ทำให้ปิเก ได้รับเงินเบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งความสำราญก็สดชื่น


เมื่อต้นเดือนนี้ เมื่อเมสซี่เพิ่งจะย้ายไปกรุงปารีส ปิเก้ที่มีใจในธุรกิจได้สัมผัสถึง ช่องทางทางธุรกิจอย่างเร็ว และก็ตกลงใจที่จะใช้โอกาสนี้ ให้กำเนิดผลดี ภายหลังการเจรจาต่อรองได้ไม่นาน บริษัทของปิเก้ก็ได้รับสิทธิ์ สำหรับการถ่ายทอดภาษาประเทศสเปนได้เสร็จ ในอีกสามปีด้านหน้า สิทธิ์สำหรับการถ่ายทอด ในระดับภูมิภาคของประเทศสเปน จะเป็นของบริษัทของปิเก


ในฐานะอดีตกาลสหายร่วมกลุ่ม แล้วก็สหายของเมสซี่ ปิเก้ สตาร์บาร์เซโลน่า ถูกแฟนบอลเย้ยหยันว่า มองดูทะลุ แต่ว่าโอกาสนี้ มองดูทะลุผ่านทุกอย่างจริงๆเมสซี่ เป็นพิธีกรลีกเอิงที่ประเทศสเปน ในรายการแรกของเขา รวมทั้งปิเก้ทำเงินได้อย่างใหญ่โตเมื่อเขายิง ตรงกันข้าม เมสซี่รู้สึกหมดกำลังใจบางส่วน ภายหลังจากเขวี้ยงทิ้งไปนาน เขาก็ดำเนินการให้กับปิเก้ ถัดไปเมื่อลักษณะของเมสซี่ดียิ่งขึ้น แล้วก็เอ็มบัปเป้ยังดำรงอยู่ อิทธิพลของกรุงปารีส แล้วก็ลีกเอิงจะมากขึ้น อีกนาน พวกเขาจะเป็นจุดสนใจ ของบอลต่างแดน จำต้องกล่าวว่า ธุรกิจของปิเก้ได้กำไรได้ยากไหมและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s


เมสซี่เริ่มแรกเป็นคนสองชนิดทั้งยังในและก็นอกสนาม! เกมกำลังครอบครอง! นอกสนามเป็นสุภาพบุรุษเฉียนเฉียน!


วันที่ 30 ส.ค. เมสซี่เปิดตัวที่กรุงปารีส แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ผู้เล่นสำรอง แม้กระนั้นก็ได้รับความพึงพอใจจากแฟนคลับโดยมากทั้งโลก และก็ทำให้แร็งส์เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ปริมาณแฟนบอลกรุงปารีส ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในสนาม มีไม่มากมายแม้กระนั้นเสียงเชียร์ของเมสซี่ก็ดังกังวานบนสนามการเกิดนี้เริ่ม เมื่อเมสซี่เข้าไปในสนาม แล้วก็ถึงจุดสุดๆ


ครึ่งชั่วโมงของเมสซี่ในสนาม ด้วยเหตุว่าเขายังมิได้สร้างความรู้ความเข้าใจ โดยปริยายกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา รวมทั้งในเวลาเดียวกัน เขาก็มิได้ลงเล่นจริงๆเกินหนึ่งเดือน โดยเหตุนั้นเขาก็เลยมิได้ทำคะแนนหรือแอสซิสต์ แต่ว่าเขายังคงรักษาความถนัดเบื้องต้นของบอลสำหรับเพื่อการจ่ายบอลรวมทั้งการผ่านบอลที่สุดยอด โดยเหตุนี้กลุ่มรับของแลนซ์ ก็เลยจะต้องฝ่าฝืนเมสซี่อย่างเนย์มาร์ ด้วยเหตุนี้ไฮไลท์ของการแสดงหนแรกของเมสซี่ ก็เลยถูกฟาล์วนานกว่า 5 นาที


สำหรับในการเปิดฉากสนามที่กรุงปารีสคราวนี้ เมสซี่มีสองภาพที่เอ๋ยถึงกันข้างหลังเกม ภาพแรกชี้ให้เห็นว่า เมสซี่แสดงกริยา ที่แน่แน่วซึ่งดุร้ายมากมาย ซึ่งแสดงถึงคุณสมบัติทางด้านจิตวิญญาณ ที่ไม่มีผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ในโลกนี้ ภาพลำดับที่สองปรากฏขึ้นข้างหลังเกม ผู้เฝ้าประตู เมสซี่ หัวหน้าบอลที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ แฮปปี้แน่ๆ รูปเขากับลูกผู้เฝ้าประตู แลนซ์กระจัดกระจายไปทั่วตาข่ายอย่างเร็วบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : คู่มือสล็อต

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : jjspost