ข่าวสารบอล แฟรงค์ เคซี่ย์

ข่าวสารบอล แฟรงค์ เคซี่ย์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า


ข่าวสารบอล แฟรงค์ เคซี่ย์ ของไม่ลานเป็นผู้เล่นที่น่าดึงดูดมายาวนาน เขาเป็นกองกึ่งกลาง ที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้แต้ม เคซี่ย์วัย 24 ปี ปรับปรุงขึ้นทีแรกในแอตแลนต้า แล้วก็เลยย้ายไปไม่ลาน ซึ่งเขาเล่นเกือบจะ 150 เกมในเซเรียอา ให้กับกลุ่มเหย้าของซาน สิโร แม้กระนั้น อนาคตของเขายังมีการปรึกษาหารือหน้าแข้งกลุ่มชาติไอวอรี่ วัวสต์จะหมดอายุ ในซัมเมอร์หน้า


แม้เขาล้มเหลวสำหรับในการต่อสัญญาก่อนหน้านั้น หลายสมาพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป จะถูกเย้ายวนใจด้วยประสิทธิภาพของเขา ในขณะนี้ ดูราวกับว่าหกชมรม บางทีอาจแปลงเป็นจุดหมายใหม่ ของเคซี่ย์ หงส์แดงมิได้เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับรายนามมิดฟิลด์ของกลุ่ม ในตอนซัมเมอร์นี้ แม้กระนั้นมีกระแสข่าวลือว่าพวกเขาหวัง ว่าจะเซ็นสัญญากับเคซี่ย์


เมื่อถูกถามหาความพอใจจากแอนฟิลด์ เคซี่ย์บอกกับสื่อว่าผมพึงใจที่เลือกไม่ลาน และก็ผมไม่ได้ตั้งใจจะย้ายออกไป ความจริง ผมต้องการอยู่ตรงนี้ตลอดกาล อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดเขามาจากหงส์แดง แผนระยะยาวที่เฉพาะ เขาจะพินิจพิเคราะห์หนทางของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย ตามรายงานของสื่อกระแสหลักของยุโรป ไม่มีสมาคมใด ที่พิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้ สำหรับเพื่อการเซ็นสัญญากับเคซี่ย์ อย่างเป็นจริงเป็นจังเสมือนท็อตแนม เพียงแค่ท่านอ่านบทความของทางเราท่านสามารถสมัครสมาชิกกับทางเว็บเราเพียงคลิกลิงค์ที่ให้มา ใช้เวลาไม่กี่นาทีและไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ท่านจะก็จะได้เล่น jjspost ท่านสมารถสมัครสมาชิกได้ที่ @webufa แล้วพบกันในเว็บ


ถึงแม้ชมรมในลอนดอนที่นี้ จะสามารถเซ็นสัญญากับผู้เล่นดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้หรือเปล่า นั้นคงจะขึ้นกับพวกเขา ตั้งแต่ตอนนี้จนกระทั่งวันคริสต์มาส เคซี่ย์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า ไม่ว่าเขาจะอยู่ไหน สำหรับท็อตแน่ม นี่แปลว่าเขาจำเป็นต้องไปสู่ 4 ลำดับแรก แล้วก็รอบๆนี้ดูเหมือนจะถูกกำหนดให้เล่น โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์สิตี้ หงส์แดง และก็เชลซีไม่เพียงแค่นี้เท่านั้นท่านสามารถดู ทีเด็ดบอล พร้อมบอลสดที่เว็บของเราเท่านั้นแถมยังได้เครดิตเงินฟรีเข้าเกมส์คาสิโนอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่ากรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง มิได้เลิกเป้าหมายที่จะค้นหากองกลางที่สะดุดตา และก็ความพากเพียรของพวกเขา ก็ถูกขวางโดยความรู้ความเข้าใจของพวกเขา ในตอนซัมเมอร์นี้ อย่างที่ผู้คนมองเห็นเอมองอาร์โด ค้างมาเวนกา เล็ดลอดออกไปที่เรอัลมาดริด ป็อกบาเป็นอีกโอกาสหนึ่ง สำหรับกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง แต่ว่าถ้าเกิดแชมป์บอลโลก อยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


เคซี่ย์จะเข้ามาแทนที่ เขาเป็นผู้เล่นที่ตรงตามข้อกำหนด ของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง พวกเขาเคยเชื่อมต่อมาก่อน ในฐานะผู้ที่บอกภาษาประเทศฝรั่งเศส เขาจะตั้งถิ่นฐาน ในเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ได้เร็วกว่าผู้สมัครตำแหน่งมิดฟิลด์ผู้อื่นภายหลังบรรลุจุดประสงค์อย่างชำนาญ ในตลาดเอเจนซี่อิสระในช่วงฤดูร้อนปี 2564 การล็อคตัวเคซี่ย์โดยด่วนที่สุด จะเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานในช่วงฤดูร้อนหน้า


บางบุคคลถึงกับชี้แนะว่า พวกเขาสามารถปฏิบัติการได้ในม.ค. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นอีกสมาพันธ์หนึ่งที่ให้ความสนใจมิดฟิลด์ในระยะยาว สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าดีแคลุกลี้ลุกลนไรซ์ของเวสต์หมูแฮม ซึ่งราคาแพงทำให้กลุ่มหงุดหงิด แต่ เคซี่ย์เป็นผู้เล่นที่มีหน้าที่คล้ายกับป้อกบา ฉะนั้นการย้ายไปยังโอลด์แทรฟฟอร์ด จะขึ้นกับว่าอดีตกาลผู้เล่นยูเวนตุๆสจะออกไปหรือเปล่า


เหตุการณ์ด้านการเงิน ของบาร์เซโลนามีความหมายว่า ในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า พวกเขาจำเป็นต้องมานะอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับเพื่อการเลือกผู้แทนอิสระที่ยอดเยี่ยม ซึ่งแปลว่า พวกเขาไม่อาจจะเฉยเมยต่ออัจฉริยะ อย่างเคซี่ย์ได้ เมื่อบุสเก็ตส์แก่มากเพิ่มขึ้น ชาวไม่ลานสามารถให้ความแข็งแกร่งทางด้านกายภาพอันมีค่า แล้วก็ความแข็งแกร่ง ในตำแหน่งมิดฟิลด์ เขาบางทีอาจไม่ใช่ผู้เล่นที่สมควร กับบาร์เซโลนาในความตรึงใจแบบเริ่มแรก


เมื่อพิจารณาถึงสไตล์การแสดงของเชลซี ในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอล ในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เคซี่ย์บางทีอาจไม่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ สำหรับในการย้ายกลุ่มของเชลซี แม้กระนั้นสไตล์ของเคซี่ย์สามารถเชื่อมโยงผู้คน กับอดีตกาลกองกลางสแตมฟอร์ดบริดจ์ ได้โดยง่าย ด้วยเหตุดังกล่าวเขาจะเข้ามาแทนที่คานเตอร์ เวสต์ได้รับการผลักดันและส่งเสริมด้านเทคนิคบางสิ่ง สำหรับเชลซี แต่ เมื่อพิเคราะห์ว่าเชลซีเป็นชมรม ที่คาดหวังจะสร้างอิทธิพลจากการย้ายกลุ่ม ไรซ์อาจมีเสน่ห์มากยิ่งกว่าในสุดท้าย


เนสต้า อดีตกาลปราการหลังกึ่งกลางไม่ลาน เห็นด้วยให้สัมภาษณ์กับสื่อของอิตาลี เนสต้ามั่นใจว่าไม่ลานเป็นแชมป์ลีกและก็ผู้ท้าแข่ง ในความคิดเห็นของเขา ไม่ลานขณะนี้กำลังเดินทางมาถูกทางแล้ว กำลังอยู่บนถนนหนทาง เนสตากล่าวว่า ไม่ลานเป็นผู้ท้าแข่งตำแหน่งแชมป์ลีก บางคราวพวกเขาบางครั้งก็อาจจะผิดเห็นว่า เป็นกลุ่มเต็งที่จะครอบครองแชมป์เมื่อต้นฤดู


แต่ว่าในทางตรงกันข้าม นี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายสำหรับไม่ลานเสมอ ปีนี้มีหลายสิ่งหลายอย่าง กลุ่มมีความแข็งแกร่งที่จะบุกชิงชนะเลิศ แต่ว่ามีสิ่งหนึ่งที่แน่ๆ ไม่ลานอยู่ในเส้นทางที่ถูก เนสต้าวัย 45 ปีเล่นให้กับไม่ลานมา 10 ปีแล้ว รวมทั้งเขาได้ลงเล่นให้กับไม่ลาน 326 เกม เนสตาครองแชมป์เซเรียอา 2 ยุค ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ยุค และก็วัวปขว้างอิตาเลีย 1 ยุค ระหว่างที่เขาอยู่ที่ไม่ลาน


ข่าวสารบอล การต่อสัญญาของเคซี่ย์เปลี่ยนเป็นเรื่องทุกข์ยากลำบากมากมาย


หน้าต่างการถ่ายโอนถูกปิด รวมทั้งกลุ่มหลักก็เริ่มอ่านงาน การต่อสัญญาของบางคราวมยังคงราบรื่นมากมาย แม้กระนั้นการต่อสัญญาของครั้งคราวมก็ทำเป็นไม่ดี เช่น หงส์แดงในพรีเมียร์ลีก แล้วก็ไม่ลานในเซเรียอา ประสบพบปัญหาล้นหลาม สำหรับการต่อสัญญา เป็นต้นว่า ในหงส์แดง ซาลาห์ นักฟุตบอลดังของพวกเขา เรียกร้องค่าจ้างรายเดือนสูงต่ออาทิตย์ เหตุการณ์เดียวกัน ก็ทำให้เกิดปัญหาให้กับไม่ลานด้วย เคซี่ย์ของกลุ่มของพวกเขา เรียกร้องค่าตอบแทนรายเดือนรายปีที่สูง


มิฉะนั้นเขาจะไม่ต่อสัญญาของเขา ปัจจุบันกัซเซตต้าเดลโล่สปอร์ต แถลงการณ์ว่าการต่อสัญญาของเคซี่ย์ แปลงเป็นเรื่องทุกข์ยากลำบากมากมาย เคซี่ย์บอกกับไม่ลานว่า เขาหวังจะได้เงินเดือนรายปี 8 ล้านยูโร บวกโบนัสข้างหลังหักภาษีอีก 2 ล้าน ซึ่งแปลว่าเขาอยากได้ส่วนแบ่ง ค่าตอบแทนรายเดือนรายปี 10 ล้านยูโร เดี๋ยวนี้ค่าจ้างรายเดือนรายปีของเคซี่ย์ ในไม่ลานอยู่ที่ 3.6 ล้านยูโร ซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่าจ้างรายเดือนรายปี เดี๋ยวนี้ของเขามากมาย


ไม่ลานก็ยุ่งมากมายปัจจุบันนี้ เนื่องจากคำสัญญาของเคซี่ย์จะหมดอายุในวันพรุ่ง แล้วก็ในตอนนี้หน้าต่างโอนถูกปิดแล้ว พวกเขาไม่สามารถที่จะชำระล้างเคซี่ย์ได้ รวมทั้งเคซี่ย์จะสามารถเซ็นสัญญาพื้นฐานกับกลุ่มอื่นๆในมกราคมปีถัดไป ถ้าหากสิ่งที่ต้องการของเคน ไม่พบกันไม่ลาน คงจะประสบพบเจอกับปัญหาขาดอีกทั้งนักฟุตบอลรวมทั้งเงิน เหตุผลที่เคซี่ย์ เพียงแค่สนทนาขยายคำสัญญากับเอซีไม่ลานในปัจจุบันนี้บางทีอาจจะมองแปลกๆแม้กระนั้นไม่ทราบว่าไม่ลานจะจัดการยังไง


ไม่ใช่แค่ไม่ลานเพียงแค่นั้นที่มีปัญหา แต่ว่าหงส์แดงก็มีปัญหาด้วย ปัจจุบันเดลี่ ไม่ร์เรอร์กล่าวว่า ซาลาห์แผงหน้าอียิปต์ของหงส์แดง กำลังพูดจากับกลุ่มเพื่อต่อสัญญาใหม่ โดยเขาหวังว่าจะได้คำสัญญาระยะยาว กับค่าตอบแทนรายสัปดาห์ 500,000 ปอนด์ โดยเขาหวังว่า จะได้รับค่าเหนื่อยสูงสุด เป็นประวัติการณ์ของหงส์แดง


แม้กระนั้น เหตุการณ์ของซาลาห์แตกต่างจากเคซี่ย์ โดยคำสัญญาของซาลาห์จะหมดอายุในปี 2023 รวมทั้งหงส์แดงยังมีขณะที่จะกำจัดผู้เล่นออกไป เป็นเพียงว่าคล็อปป์หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่านักเตะจะอยู่ต่อ เขาเพียงแค่ไม่รู้จักว่าหงส์แดงจะเก็บเขาไว้หรือไม่ ในที่สุดซาลาห์อายุ 29 ปี วัยนี้จ่ายเงินเดือนเขาอาทิตย์ละ 500,000 ซึ่งไม่คุ้มกับที่ทั้งสิ้น


จำเป็นต้องกล่าวว่าขณะนี้ผู้เล่นเรียกร้องค่าเหนื่อยเพิ่มมากขึ้นซึ่งทำให้บางชมรมยากขึ้นเรื่อยสำหรับการยืดอายุผู้เล่น ไม่เฉพาะแต่ไม่ลาน รวมทั้งหงส์แดงแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีรายงานจากสื่อล้นหลาม ป็อกบายังขอให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากยิ่งกว่านั้น ค่าจ้างรายเดือนรายสัปดาห์ 400,000 บาท รวมทั้งผู้แทนของฮาร์แลนด์ ไรโอลาก็บอกผู้บริโภคเหตุว่า ถ้าหากเขาปรารถนาฮาร์แลนด์ เขาจำเป็นต้องจ่ายเงินเดือนรายปี 50 ล้านบาท ในกรุงปารีส เขายังคงยืดอายุเอ็มบัปกระเป๋า ด้วยค่าตอบแทนรายเดือนที่สูง ค่าจ้างรายเดือนของนักฟุตบอลกลุ่มนี้ก็สูงขึ้นยิ่งกว่าแต่ละคน แม้กระนั้นหากเป็นแบบนี้ถัดไป จะมีกี่กลุ่มที่ยังสามารถจ่ายค่าแรงนักฟุตบอลได้


สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวจากสื่อ ไม่ลาโน อัมโบรสินีผู้เลื่องลือของไม่ลานได้สนทนา เกี่ยวกับไม่ลานในตอนนี้ เขามั่นใจว่าไม่ลานสามารถชิงชัย เพื่อแชมป์กัลโช่เซเรียอา รวมทั้งพูดว่ารายนามกลุ่ม นั้นมีเหตุผลกว่า ฤดูที่แล้ว ยิ่งไปกว่านี้ อัมโบรสินียังกล่าวถึงตัวช่วยใหม่อย่าง เมสซีอาสแล้วก็ดิอาส ที่ยังคงเล่นให้ไม่ลานถัดไป


อัมโบรสินีบอกว่าจากการวินิจฉัยจากทั้งยัง 2 เกมในตอนต้นฤดู รายนามผู้เล่นของไม่ลานนั้นสมดุล และก็มีเหตุผลเพิ่มมากขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับฤดูที่แล้ว ความแข็งแกร่งโดยรวมของกลุ่ม ก็มากขึ้นถึงแม้ไม่ลานจะแพ้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ผู้เฝ้าประตู ดอนที่นารุมมา แต่ว่ายังชี้แนะผู้เล่นอายุน้อย ที่เด่นคนอื่นและก็ผู้เล่นที่มีประสบการณ์บางบุคคล


นี่เป็นส่วนประกอบที่พอดี และก็ช่วยทำให้ทุกคนแสดงความแข็งแกร่งได้ดิบได้ดีขึ้น ขณะนี้ผู้เล่นไม่ลานทุกคน สามารถเติบโตได้ในสิ่งแวดล้อมนี้ และก็ไม่ลานเป็นกลุ่ม ที่เน้นย้ำกลุ่มโดยรวม ซึ่งทำให้ผู้เล่นทุกคนในกลุ่มมองเข้มแข็งขึ้น