ข่าวบอล

ข่าวสารบอล คำสัญญาของเอ็มบัปกระเป๋ากับกรุงปารีสจะหมดอายุในปี 2022

ข่าวสารบอล ตามรายงานของแอสเพน เนย์มาร์คุ้มครองไม่ให้เอ็มบัปกระเป๋า ย้ายไปเรอัลมาดริด ซึ่งเป็นเยี่ยมในข้อแม้ สำหรับเนย์มาร์สำหรับในการพูดจา ขยายข้อตกลงกับกรุงปารีส แอสเพนเผยออกมาว่า เนย์มาร์กีดขวางเอ็มบัปกระเป๋า ไม่ให้ร่วมเรอัลมาดริด เขาขอให้กรุงปารีสรักษาเอ็มบัปกระเป๋า รวมทั้งกลุ่มต้องแข่ง เพื่อที่เขาจะได้ต่อสัญญา


ปัจจุบันนี้เนย์มาร์ได้ต่อสัญญากับกรุงปารีสจนกระทั่งปี 2025 ในตอนที่ข้อตกลงของเอ็มบัปกระเป๋ากับกรุงปารีสจะหมดอายุในปี 2022 ภายหลังเนย์มาร์ขยายข้อตกลงเสร็จสมบูรณ์ ที่นาสเซอร์ประธานสมาพันธ์กรุงปารีสก็การันตีสำหรับในการสัมภาษณ์ว่าเอ็มบัปกระเป๋าจะไม่ออกมาจากกลุ่ม สำหรับเพื่อการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้  หากคุณกำลังหาเว็บ ดูบอลฟรี ที่เล่นแล้วสนุก ปลอดภัย เชื่อถือได้ คลิก @dooballsodfree
นัสเซอร์พูดว่า เอ็มบัปกระเป๋าจะไม่ออกมาจากกรุงปารีสอย่างแน่แท้ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายกลุ่ม หรือออกมาจากกลุ่มอย่างอิสระในช่วงฤดูร้อนหน้า ลาสมาเร่กระทำการผ่าตัดกระดูกข้อเท้าครั้งที่ 5 ของเนย์มาร์ ที่เท้าขวาของเขาในบราซิล ครั้งนี้การบาดเจ็บ แบบเก่าของเนย์มาร์เกิดขึ้นอีก


หน้าที่ของหมอชาวบราซิล ก็ยังมีความหมาย หมอของกลุ่มราสมัล และก็กรุงปารีสแซ็งแฌร์แม็ง ได้พิจารณาเนย์มาร์ร่วมกัน ตามการคาดหมาย ของหมอของกลุ่มกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง แม้ว่าจะมิได้ผ่าตัด เนย์มาร์ก็จะต้องพักฟื้นอย่างต่ำ 2 เดือน กรุงปารีสตื่นตระหนกว่าการบาดเจ็บนี้ จะจัดแจงได้ไม่ดี เนย์มาร์จะกำเริบเสิบสานอีก หรือก่อเรื่องใหม่


ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยหวังว่า เนย์มาร์จะมีเวลาพักเป็นเวลานานกว่านี้ และไม่ปรารถนาที่จะรีบให้เขากลับมา เนย์มาร์อยู่บ้าน เพื่อกายภาพบำบัด กรุงปารีสไม่รีบปลดปล่อยให้เขากลับมา แม้กระนั้นเนย์มาร์เป็นห่วง เขาถูกใจการดูแลรักษา แบบอนุรักษ์นิยม เพื่อจะกลับมาอย่างรวดเร็วที่สุด รวมทั้งตั้งใจจริงที่จะเล่น ในแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้


เนย์มาร์กลับมาที่บาร์เซโลน่า คราวนี้เขาไปบาร์เซโลนา ไม่ใช่เพื่อกลับบาร์เซโลนา หรือไปเยี่ยมเพื่อนเก่า แม้กระนั้นเพื่อรักษา การบาดเจ็บของเขา เขาได้รับบาดเจ็บ และก็ได้รับการวิเคราะห์ว่า มีการกำเริบเสิบสานของกระดูกข้อเท้าที่ 5 ของเท้าขวาของเขา เนย์มาร์จะอยู่ห่าง จากสนามกีฬาตรงเวลา 10 อาทิตย์ ซึ่งตรงเวลา 2 เดือนครึ่ง


สำหรับบาร์เซโลน่า เนย์มาร์จะกระทำการตรวจดูใหม่ แม้กระนั้นเนย์มาร์ และก็ชมรมกรุงปารีสมิได้เผยออกมาว่า หมอใคร ที่เขากำลังมองหา ที่จะรักษาเขา กรุงปารีสออกประกาศเพียงว่า เนย์มาร์ไปบาร์เซโลนา มันเป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของกลยุทธ์รักษา ที่ระบุโดยกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เพื่อรักษาการบาดเจ็บ ที่เท้าขวาของเขา


ชมรมกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ประกาศว่าเนย์มาร์ จะเข้ารับการดูแลและรักษา กับกลุ่มหมอของสมาพันธ์ เพื่อซ่อมบำรุงกระดูกข้อเท้าที่ 5 ที่เท้าขวาของเขาหัก ในประกาศนั้น กรุงปารีสมิได้พูดถึงการผ่าตัด แม้คุณพักฟื้นตรงเวลา 10 อาทิตย์ เนย์มาร์สามารถกลับมาเล่นเกม ได้ในช่วงเวลากลางเดือนม.ย.แค่นั้น


โดยปราศจากความสงสัย สำหรับในการชิงชัย เกี่ยวกับแชมป์แกรนด์กรุงปารีสลีกเอิง ซึ่งบอกได้ยากที่จะบอก ว่าเนย์มาร์มีแชมเปียนส์ลีกให้เล่นหรือเปล่า ภายหลังที่กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงออกประกาศ เนย์มาร์ก็เดินทางไปบาร์เซโลนา ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านการแพทย์กรุ๊ปหนึ่ง แล้วก็หมอประจำกลุ่มชาวบราซิล โรดริโกราสมัลได้กระทำการขอความเห็น กับเนย์มาร์


เนย์มาร์ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกข้อเท้าที่ 5 ของเท้าขวาเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นการผ่าตัดของราสมัล ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสรุปว่า การดูแลรักษาแบบอนุรักษ์นิยม เป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด แม้กระนั้น ถึงแม้ปัจจุบันนี้จะยังไม่กระทำการผ่าตัด แต่ว่าความน่าจะเป็นนี้ ยังมิได้รับการละเว้น อย่างสิ้นเชิง


ทุกๆอย่างขึ้นกับ ผลของการฟื้นฟูของเนย์มาร์ ขึ้นกับว่ารอยแยก ในกระดูกข้อเท้าที่ 5 ของเท้าขวาของเขา หายดีเท่าใด การประกาศของชมรม กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงพูดว่า ลงความเห็นเป็นเอกฉันท์ เพื่อเสนอแนะการดูแลและรักษา การบาดเจ็บที่กระดูกข้อเท้าที่ 5 ของเนย์มาร์ ที่เท้าขวาให้ละเอียด


ภายหลังรู้คำเสนอแนะนี้ แผงหน้ากลุ่มชาติบราซิล ของกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ก็เห็นด้วยกับกลยุทธ์รักษานี้ อย่างสมบูรณ์ ผลก็คือเนย์มาร์จะใช้เวลา 10 อาทิตย์ สำหรับในการกลับสู่สนาม สำหรับในการประกาศดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ใช้คำว่ากลับสู่พื้นดิน คลุมเครือว่าสิ่งนี้ คือความรู้ความเข้าใจ สำหรับเพื่อการสัมผัสพื้นดิน รวมทั้งการกลับมาเดิน ด้วยเท้าทั้งยัง 2 โดยทั่วไป


ข่าวสารบอล หากแม้กรุงปารีสผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศแล้ว แต่ว่าก็ยังแพ้สำหรับในการแข่งแชมป์ลีกเอิง


ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ผลงานของลีกเอิง กรุงปารีสทำเป็นเพียงแค่เล่า ว่าน่าพึงพอใจทีเดียว เนื่องจากว่าในช่วงฤดูกาลนี้ ถึงกรุงปารีสจะผ่าน เข้ารอบรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีกแล้ว แม้กระนั้นกรุงปารีสก็แพ้แชมป์ลีกเอิง นอกนั้น กรุงปารีสยังได้รับรางวัล เฟ่เดส์ช็องปิยงส์ รวมทั้งกุปเดอฟร็องส์อีกด้วย จากการแสดงของแกรนด์กรุงปารีส แกรนด์กรุงปารีสมีฤดู ที่ออกจะปานกลาง


ผลปรากฏว่าก็คือ เมื่อเกมในช่วงฤดูกาลนี้จบลง กรุงปารีสได้หันความพอใจ ไปที่ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลอย่างเร็ว และก็พวกเขาตั้งตารอตั้งตาคอยที่จะลงชื่อ ในการช่วยเหลืออันเข้มแข็ง เพื่อเพิ่มสมรรถนะ สำหรับในการชิงชัยของกลุ่ม ตอนนี้ นักฟุตบอลคนใดที่กรุงปารีสจะได้รับ มีคำตอบเฉพาะอยู่แล้ว รวมทั้งไวจ์นัลดุม


ด้วยเหตุว่าตามรายงานของกรุงปารีส ไวจ์นัลดุมได้ผ่านการตรวจสุขภาพ ที่จัดโดยข้างมหานครกรุงปารีส ในกรณีนี้ ไวจ์นัลดุมใกล้การร่วม แกรนด์กรุงปารีสอย่างเป็นทางการ อีกก้าวหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าจากเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ อาจมีเพียงแค่การประกาศ อย่างเป็นทางการ คราวสุดท้ายสำหรับไวจ์นัลดุม ที่จะร่วมแกรนด์กรุงปารีส แม้ไม่น่าสนเท่ห์ใจ ไวจ์นัลดุมจะเปลี่ยนเป็น นักฟุตบอลใหม่ของกลุ่ม


วันนี้เมื่อไวจ์นัลดุมใกล้การร่วมกลุ่มกรุงปารีสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโลกด้านนอกก็มองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับช่องทางของฤดูใหม่ของกรุงปารีส และก็มีความคิดว่ามหานครกรุงปารีสคาดว่า จะครอบครองลีกเอิง 1 ลีก รวมทั้งครอบครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรก นี่เป็นเพราะเหตุว่าไวจ์นัลดุม เป็นผู้เล่นที่มีความรู้ และก็สไตล์การเล่นของเขา นั้นครอบคลุมอย่างยิ่ง


ในด้านของตำแหน่ง ไวจ์นัลดุมเป็นกองกลาง แล้วก็เพราะว่าไวจ์นัลดุมสามารถจู่โจม แล้วก็คุ้มครองเจริญ เมื่อไวจ์นัลดุมอยู่ในสนาม เขาสามารถเล่นเป็นกองกลางได้ ยิ่งกว่านั้น ไวจ์นัลดุมยังสามารถ เล่นเป็นกองกึ่งกลางได้อีกด้วย เขาเป็นกองกลาง สิ่งที่จำเป็นที่สุด เป็นไวจ์นัลดุมมีคุณลักษณะ ความเป็นหัวหน้า แล้วก็คุณสมบัติ ด้านจิตวิญญาณของเขา นั้นทรงอำนาจเป็นอย่างมาก


โดยเหตุนี้ในทุกเกมที่ยาก ผลงานของไวจ์นัลดุมจะปรับปรุงขึ้นอย่างยิ่ง รวมทั้งเขาเป็นกองกึ่งกลาง ที่หายากจริงๆตั้งแต่นี้ต่อไปเมื่อกรุงปารีสได้ไวจ์นัลดุม พวกเขาจะสร้างชุดมิดฟิลด์ 3 ตัวที่ยิ่งใหญ่ ผู้เล่นสามคนเป็น ไวจ์นัลดุม แวร์รัตตี และก็ดานีลูปึไรรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เมื่อกรุงปารีสมีชุดมิดฟิลด์อย่างงี้


กระบวนการทำธุรกรรมคราวนี้ จะมีผลให้กรุงปารีสสามารถ ทดแทนข้อบกพร่องของกลุ่ม ในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้ ขณะนั้น แกรนด์กรุงปารีสจะบรรลุจุดเปลี่ยนที่สวยสดงดงาม ด้วยเหตุนั้นการเซ็นต์ชื่อ โดยไม่ต้องขอวีซ่า ของมหานครกรุงปารีส ก็เลยเป็นเสมอเหมือนทรัพย์สินล้ำค่า ในอนาคตโบยาน จะเป็นนักฟุตบอลในอนาคต เมื่อโบยานช่วยกรุงปารีส คว้าชัยชนะแชมเปี้ยนส์ลีก เขาจะแปลงเป็นผู้ฝึกสอน ผู้มีเกียรติของกรุงปารีส


หากว่าเมื่อหมดฤดูที่แล้ว ประธานสมาคมขว้างรีแซ็งแฌร์แม็ง ได้กล่าวไว้อย่างเห็นได้ชัดว่า อนาคตของเอ็มบัปกระเป๋าเป็นของกลุ่มเพียงแค่นั้น แล้วก็ชมรมจะรักษาเขาไว้แล้วก็เชื่อมั่น อย่างไรก็แล้วแต่ ข้อมูลที่เผยสำหรับในการสัมภาษณ์ปัจจุบัน ของนักฟุตบอลชาวประเทศฝรั่งเศสกับกลุ่มฝรั่งเศษ ชี้ให้เห็นว่าความรู้ความเข้าใจในอนาคต ของเอ็มบัปกระเป๋านั้นแตกต่างกัน จากประธานชาวกรุงปารีสอย่างชัดเจน


ในวัย 22 ปี เอ็มบัปกระเป๋า ซึ่งแปลงเป็นหนึ่งในผู้เล่น ที่แกร่งที่สุดในโลก อย่างแน่นอน มีความทะยานอยาก ที่กล้าแกร่งสำหรับบอล นอกจากแชมป์บอลโลก ที่เขาได้รับแล้ว จุดหมายของเขา สำหรับการได้แชมป์ยูโรเปียน ก็เป็นธรรมชาติ ในระดับชมรม เอ็มบัปกระเป๋ามีความทุกข์ร้อนทรมาทรกรรม จากการมิได้รับเกียรติยศตลอดมา


กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ของแชมเปี้ยนส์ลีกใน 2 ฤดูที่แล้ว สิ่งแรกพวกเขามองบาเยิร์นขึ้น ไปถึงการรั้งชั้น แล้วพ่ายแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์สิตี้ ที่จัดโดยมานซูร์ คนรวยอีกคนหนึ่งจากโกลเดน ดอลลาร์ดาร์บี้ การประลองที่เด็ดขาด ฤดูที่แล้ว กรุงปารีสแพ้แชมป์ลีกเอิง 1 ด้วยเหตุว่าความเจ็บ จากการเปลี่ยนผู้ฝึกสอน และก็ผู้กระทำระจายตัวของแนวรุก ที่ไม่บ่อยนัก ทำให้ลีลล์มีความทะยานอยาก ในลีกอีกที ภายหลังจากผ่านไป 10 ปี


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : JJSPOST