การประลอง ประเทศโปรตุเกส

การประลอง ประเทศโปรตุเกส แพ้แต้มให้ประเทศฝรั่งเศส 0 ต่อ 1 ในถ้วยยุโรปรอบชิงแชมป์

การประลอง วันนี้ jjspost จะมาแนะนำเรื่องน่าสนใจ เพื่ออัปเดตข่าวและเกมใหม่ๆ ราบิโอกล้าแกร่งกว่าปอกบา ภายหลังที่ลีกยุโรป จุดโฟกัสไปที่ประเทศโปรตุเกส และก็ประเทศฝรั่งเศส ชาวอิตาลีก็เศร้าใจ กลุ่มประเทศฝรั่งเศสยึดเดอะไบรท์พีค เอาชนะแชมป์เก่า ประเทศโปรตุเกสนำโดยโรนัลโด้ 1 ต่อ 0 ที่บ้านในถ้วยยุโรป รอบชิงแชมป์ เมื่อสี่ปีที่ผ่านมา และก็ก้าวไปสู่รอบชิงแชมป์ลีกยุโรป แชมป์เปี้ยนของ 2 ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้เล่นร่วมกันในเกมรุก แล้วก็เกมรับที่สุดยอด และก็ราบีโอต์ เป็นเลิศในผู้เล่น ที่ยอดเยี่ยมในเกมการประลอง


เดช็องยังคงทดลอง แบบอย่างการเล่นถัดไป ระบบ 442 ที่แพ้ประเทศฟินแลนด์ โดยไม่คาดคิดเมื่อ 3 วัน ก่อนถูกประยุกต์ใช้ แม้กระนั้นต่างจากผู้เล่นตัวจริง ที่สนามกีฬาประเทศฝรั่งเศส เอ็มบัปกระเป๋าหายไป เนื่องจากว่าการบาดเจ็บ เดช็องส่ง วัวลแมนไปเล่นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งขวา รวมทั้งเขาเลือกราบีโอต์ทางด้านซ้าย การตัดสินใจคราวนี้ ได้รับผลที่น่าประหลาดใจในเกม

ในครึ่งแรกราบีโอต์ชนะ 2 ช็อต โดยอาศัยความสูง แล้วก็การติดต่อประสานงานของเขา การเตะมุมหนึ่งสูง กรีซมานเตะลูกฟรีคิกไปทางด้านซ้าย และก็ลูคัสมุ่งหน้ากลับ รวมทั้งมาร์ซียาลที่ข้างหน้า แนวรุกของการซุ่มจู่โจม ถูกคานเทอร์ขวางไว้ตลอดทั้งเกม ราบิโอต์แล้วก็ลูคัส ซึ่งอยู่ด้านหลังเขาเข้มแข็ง แล้วก็เร็วทันใจ ใช้ร่างกายแล้วก็ความเร็ว เพื่อสร้างทางเท้าทางซ้าย


ในทางตรงกันข้าม กังเซลูที่ปฏิบัติหน้าที่ แอสซิสต์ได้ดิบได้ดีเท่าๆกัน ไม่กล้าแม้กระทั้งจะก้าวไป ด้านหน้าก่อนจะมีการจู่โจมครั้งใหญ่ ในตอนควอเตอร์ในที่สุดของเกม บอลประเทศฝรั่งเศส ร่ำไห้ว่ากลุ่มประเทศฝรั่งเศส ชนะในครึ่งแรก โดยมิได้คะแนน ในช่วงหลังราบิโอต์ที่เสียโอกาส 2 ครั้งกระโน้นหน้านี้ ยังคงบุกถัดไป แล้วก็แม่นเพิ่มขึ้น และก็อันตรายถึงชีวิตในนาทีที่ 53 ราบีโอต์แล้วก็กรีซมาน ร่วมมือกันในจุดโทษ ของประเทศโปรตุเกส


มิดฟิลด์ยูเวนเหม็นตุสส่งบประมาณอล ให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาก่อน หลังจากนั้นก็เลยได้รับบอลเลข 7 แล้วก็ยิงต่ำจากทางซ้ายของจุดโทษ เร็วมากและก็เต็มไปด้วยพลัง ขว้างตรีซียูจะบล็อกบอล แต่ว่าไม่สามารถที่จะตามจังหวะ การเล่นของคานเทอร์ ที่ตามมาได้ กลุ่มประเทศฝรั่งเศสเป็นหัวหน้า รวมทั้งชนะคะแนนการประลอง เพื่อตำแหน่งสูงสุดในกรุ๊ป ข้างหลังช่วยทำให้กลุ่มทำคะแนนได้ ราบิโอต์เล่นได้ อย่างมั่นอกมั่นใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ


ในนาทีถัดมา เขากระตุ้นการโต้กลับอีกที ด้วยการเลี้ยงบอลความเร็วสูง ในตำแหน่งมิดฟิลด์ และก็ท้ายที่สุด กรีซมันน์ก็ยิงได้สูงมากขึ้นอีก 2 นาทีถัดมา ราบิโอต์ส่งบอลอย่างเที่ยงตรง จากด้านซ้ายนอกจุดโทษ ทำให้ปอกบาโหม่งได้ แม้กระนั้นโชคร้ายมิดฟิลด์ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอ่อนแอ แล้วก็ผู้เฝ้าประตู ชาวประเทศโปรตุเกสก็ขจัดปัญหา ได้อย่างไม่ยากเย็น


แนะนำบทความวิเคราะห์บอลที่น่าสนใจ เพื่อวิเคราะห์ก่อนเริ่มแทง เมสซี่ กลุ่มประเทศฝรั่งเศสเสียโอกาส ที่กำลังจะได้ความมีชัย ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความขายหน้า ของความหลงใหล ในแนวรุกของประเทศโปรตุเกส ในตอน 15 นาทีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ท้ายที่สุดราบิโอต์วัย 25 ปี ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างมั่นคงถาวร และก็สม่ำเสมอทั้งยังในกลุ่มชาติ และก็ชมรม ในช่วงฤดูกาลแชมป์ใหม่ การหมุนเวียนจะเข้มข้นเทียบเท่าการแข่ง รวมทั้งราบิโอต์ ยังคงครอบครองตำแหน่งหลัก ภายใต้บัญชีของอดีตกาล


กองกลางมาสเตอร์ 2 คน ยกตัวอย่างเช่น ปีร์โล่แล้วก็เดส์ชองส์ ยังไม่สายเกินความจำเป็น แต่ว่าสำหรับกองกลางคนเก่ง การเยินยอดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว นับว่าเป็นคำกล่าวชมเชยที่ช้า ราบิโอต์ที่มีชื่อเสียง มาอย่างนาน ต้อนรับเกมที่ 10 ของเขา ภายหลังถ้วยยุโรป 2016 เปิดตัวกลุ่มชาติ และก็เบาๆเปลี่ยนเป็น การหมุนเวียนหลักของกลุ่ม แต่ว่าในวันก่อนบอลโลกปี 2018


เพราะเหตุว่าเขามิได้ไปสู่กลุ่ม 23 คนของเดช็อง เขาก็เลยเต็มใจ ให้ขึ้นรายชื่อสำรอง แล้วก็คณะทำงานทั้งผอง ได้โอกาสฝึกด้วยกัน เดช็องกเงินล่าวในขณะนั้นว่า ราบีโอต์ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ แล้วก็ประธานสัมพันธ์บอล เขารู้สึกเศร้ากับผู้เล่นในวันหลัง เขายังเด็กมากมาย จนถึงไม่สมควรถอดตนเอง ออกมาจากกลุ่มชาติ และก็ตามด้วยการต่อสัญญากับกรุงปารีส ปีที่ม้านั่งสำรอง รวมทั้งการตกต่ำในตอนเริ่ม ราบิโอรวมทั้งกลุ่มชาติ ไม่เหมือนกันนี้มากยิ่งกว่า 2 ปี


การแข่งขันชิงชัย กลุ่มประเทศฝรั่งเศสทำสกอร์ได้ 4 ประตู เพื่อจบเกมการประลองปี 2020


ในเกมที่ปราศจากความเสร็จ กลุ่มประเทศฝรั่งเศสได้ 4 ประตูเพื่อจบปี 2020 ที่ไม่ธรรมดา บรรลุความสำเร็จ สำหรับในการทำใหม่คะแนนเดียวกัน สำหรับเพื่อการชิงชัยโดยเด็ดขาด ของลุซนิกิเมื่อ 2 ปีกลาย เดช็องจำต้องขอบพระคุณกลุ่ม นักฟุตบอล 4 คน รวมทั้งขอบพระคุณชาวประเทศสวีเดน ที่ออกมาในนาทีท้ายที่สุด ทำให้วัวแมนสามารถ ทำคะแนนสำหรับเพื่อการชิงชัยได้


พาเวลบุกจู่โจมอีกรอบ ด้วยความร้ายแรง แล้วก็เอ็มบัปกระเป๋านำต้นแบบ 4231 ที่หายไปนาน ชักชวนให้รำลึกถึงหน้าร้อน ของรัสเซียเมื่อสองปีกลาย ยามค่ำคืนนี้ที่แซงต์เดอนี ดวงดาวที่สว่างที่สุด เป็นชิรูด์วัย 34 ปี และก็มาร์คัสตูรามวัย 23 ปี ซึ่งอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวัตถุประสงค์ฝรั่งเศษ เพื่อเริ่มเกมเป็นครั้งที่ 2 ภายหลังนัดหมายกระชับมิตร กับประเทศฟินแลนด์ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว กับกลุ่มนอร์ดิก อีกครั้งมหนึ่ง


ตูรามซวย หัวของเขาชนคาน รวมทั้งเสียโอกาส สำหรับเพื่อการเปิดสกอร์ให้กลุ่ม และก็นำเกมไปสู่ทางอื่น ในเกมนี้ตูรามยังคงทำแต้มมิได้ แม้กระนั้นเมื่อประจันหน้ากับประเทศสวีเดน ที่หนักแน่นกว่า ความรู้ความเข้าใจเชิงรุกของเขา ได้รับการเปิดเผยอย่างมาก ในนาทีที่ 16 ตูรามคุ้มครองป้องกันลุสติกทางด้านซ้าย ภายหลังทำสองขั้นตอน เขาซัดบอลกลับชิรูด์ในจุดโทษ ทำให้กลุ่มเซ็นเตอร์ ทำคะแนนได้ด้วยเท้าซ้าย


การนำลูกชายของสมัยก่อน เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา ไปสู่กลุ่มชาติที่เขาเคยเป็นผู้ฝึกสอน เดช็องมีความคาดหมายสูง สำหรับตูรามรุ่นเยาว์ ภายหลังจากการพ่าย ของประเทศฟินแลนด์สำหรับการแข่งครั้งที่ 1 ผู้ฝึกสอนชาวประเทศฝรั่งเศสได้รับรอง การแข่งขันชิงชัยของนักฟุตบอล ภายหลังที่ ตูราม ส่งผู้ช่วยหลักในสาขานี้ เดช็องใช้ระยะหมดเวลา การแข่งขันชิงชัยเพื่อรั้งเขาไว้ 2 นาที


ภายหลังการเปิดการแข่งขันชิงชัยในคราวนี้ ตูรามก็ทำอีกประตูหนึ่ง ปอกบาทำประตู ภายหลังรับบอลจากตูราม แล้วจึงยิงโดยตรงภายหลังจากรอบมาร์เซย แล้วก็ถูกช่วยโดยโอลบวงสรวง แล้วต่อจากนั้นยังช่วยทำให้กลุ่มแซงหน้าสกอร์ได้ ภายหลังทำแต้มได้ ตูรามรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย สำหรับในการตอบโต้กลับ โดยกรีซมานก่อนพักครึ่ง เขานำผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ล้มลงขณะวิ่งออกมาจากบอล รวมทั้งจังหวะสำหรับในการจู่โจมที่ดี นี้เรียกว่าฟาวล์


ภายหลังจากเล่นไป 10 นาทีในช่วงหลัง เขาถูกตีที่ต้นขาอีกรอบ สำหรับเพื่อการประจันหน้า และก็ถูกแทนที่โดยเอ็มบัปกระเป๋า เวลาเล่นน้อยกว่า 1 ชั่วโมง ก็พอเพียงแล้ว สำหรับฝั่งซ้าย โบรุสซีอาดอร์ทมุนท์ จะเปล่งแสง รวมทั้งปลดปล่อยให้เขากอด แล้วก็ยินดี จากสหายร่วมกลุ่มของเขา เมื่อเขาออกมาจากสนาม


ตูรามวัย 23 ปี แสดงความเป็นต่อ ในบุนเดสลีกา เมื่อฤดูที่แล้ว รวมทั้งการมาเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลิศ คะแนนในเกม กับเรอัลมาดริด ทำเป็น 2 ประตู แล้วก็จุดหลักของการไปเยี่ยมลีก อินเตอร์ทุ่งนาสิโอนาล ทำให้ปีกตัวสูงรายนี้ เย้ายวนใจความพึงพอใจ จากทั่วยุโรป


แล้วก็ก่อให้เกิดการเรียกชื่อบารมีองส์ด้วย สะกดรอยบิดาของเขาลิเลียน มาร์คัสเปิดตัวกลุ่มชาติเมื่ออายุ 23 ปี การเป็นนักฟุตบอลรุ่นที่ 2 ไม่ใช้ว่าจะง่าย การเป็นกลุ่มในตำนานรุ่นที่ 2 ที่ลงเล่นสูงที่สุดนั้นยากมากกว่า 142 และก็อายุเล่นนานที่สุด เกือบจะ 14 ปี ในประวัติศาสตร์ประเทศฝรั่งเศส


รวมทั้งเป็นการยาก ที่จะทำลายสถิติการเล่น แม้กระนั้นขั้นต่ำ เขาก็สามารถตั้งเป้าหมายสถิติ กระบวนการทำประตูกลุ่มชาติ ของทูลัมคนเก่าได้ อดีตกาลฟูลแบ็กยูเวนตุๆสและก็ขว้างร์ม่า ซึ่งเป็นประตูเดียวในอาชีพในกลุ่มชาติ เผยตัวในบอลโลก รอบรองชนะเลิศ 98 นัดหมาย ที่เจอกับโครเอเชีย


สนใจเล่นเกมสร้างรายได้คลิก @web1s ปลอดภัย ไม่มีโกงแน่นอน