บาร์เซโลนา บรรลุกติกากับเนย์มาร์และไม่ฟ้องร้องคดีอีกต่อไป

บาร์เซโลนา บรรลุกติกากับเนย์มาร์และไม่ฟ้องร้องคดีอีกต่อไปบาร์เซโลนา ช่วงวันที่ 26 ก.ค. ตรงเวลาแคว้น บาร์เซโลนาได้ออกประกาศ อย่างเป็นทางการโดยประกาศว่า ได้บรรลุกติกากับเนย์มาร์แล้ว และก็อีกทั้ง 2 ข้างจะไม่ฟ้องร้องถัดไปอีกต่อไป ประกาศอย่างเป็นทางการ ของบาร์เซโลนา บาร์เซโลนารวมทั้งเนย์มาร์บรรลุกติกา นอกศาลและก็อีกทั้ง 2 ข้างตกลง ที่จะทอดทิ้งคดีอีกทั้ง 3 ที่ยังคงค้างอยู่


ไม่ว่าทั้งสองฝ่าย จะได้รับค่าแรงด้านเศรษฐกิจ ที่เกี่ยวไหม และก็จำนวนเงินที่เป็นได้ มิได้รับการประกาศในประกาศ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เนย์มาร์นำสมาพันธ์บาร์เซโลนา ไปศาลเนื่องด้วยปัญหาด้านโบนัสยืดอายุ การตัดสินใจของศาลเป็นยกเลิก การขอให้ช่วยเหลือของเนย์มาร์เป็นเงิน 43.6 ล้านยูโร รวมทั้งขอให้เนย์มาร์คืนเงิน 6.7 ล้านยูโร ให้กับบาร์เซโลนา


บรรลุกติกากับเนย์มาร์เพื่อจบคดี


เนย์มาร์และก็บาร์เซโลนาไปศาล เพื่อชิงรางวัล เทนนิส  Loyalty Award รวมทั้งในเวลานี้เรื่องขำขันนี้ก็จบลงแล้ว ในตอนค่ำของวันที่ 26 ก.ค. ตรงเวลาเขตแดน บาร์เซโลนาประกาศผ่านเว็บไซต์ไซ ต์อย่างเป็นทางการว่า ได้บรรลุกติกากับเนย์มาร์ และก็จบคดีแล้ว หัวข้อนี้ยังสามารถสืบย้อนไปถึง ยุคของเนย์มาร์ในบาร์เซโลนา


สตาร์ชาวบราซิล ที่เล่น แทงเทนนิส  ให้กับบาร์เซโลนาในช่วงฤดูกาล 2013-2017 ในตอนช่วงหลังของปี 2016 เนย์มาร์และก็บาร์เซโลนา ได้ขยายคำสัญญาเสร็จสมบูรณ์ ในฤดูร้อนปี 2017 กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมงเปิดใช้ค่าทำขวัญ 220 ล้านยูโร ในคำสัญญาของเนย์มาร์ รวมทั้งเนย์มาร์ยังมีโบนัสการยืดอายุอีก 26 ล้านยูโร ก่อนออกมาจากบาร์เซโลนา


ทนายของเนย์มาร์ ได้ขอให้บาร์เซโลนาชำระเงินโบนัส และก็ค่าปรับที่จ่ายแล้วปริมาณ 43.6 ล้านยูโร หน้าร้อนที่แล้ว ศาลบาร์เซโลนาไม่ยอมรับ คำร้องขอโบนัสของเนย์มาร์ และก็ขอให้เนย์มาร์คืนเงิน 6.7 ล้านยูโรให้กับชมรม วันนี้บาร์เซโลนาประกาศอย่างเป็นทางการว่า ได้บรรลุกติกากับเนย์มาร์ แล้วก็จบคดีแล้ว


บาร์เซโลนาเขียนในประกาศ อย่างเป็นทางการว่า บาร์เซโลนารวมทั้งเนย์มาร์ บรรลุกติกาที่ไม่อยู่ในที่ทำการ รวมทั้งทั้งยัง 2 ข้างตกลง ที่จะทอดทิ้งคดีฟ้องคดี 3 คดี ที่ยังอยู่ในระหว่างการพินิจพิเคราะห์ เป็นราคาการพูดว่า การประกาศดังที่กล่าวมาแล้วมิได้กล่าวถึงว่า อีกทั้ง 2 ข้างได้รับค่าแรงด้านการเงิน แล้วก็การโต้ตอบ ที่สอดคล้องต้องกันจำนวนเงิน


ระบุวันยืดอายุเมสซี่เดิมแล้ว


ในวันที่ 26 ก.ค.ตรงเวลาเขตแดน เมื่อการแข่งขันชิงชัยกีฬาโอลิมปิกสุดกำลัง แฟนบาร์เซโลนาก็ยินดีด้วย ตามรายงานของสื่อประเทศสเปน สื่อดังสมาพันธ์บาร์เซโลนาคิดแผน ที่จะประกาศการยืดอายุข้อตกลง กับกลุ่มดาวเมสซี่ในอาทิตย์ที่แล้ว และก็ชมรมก็หวังว่า เมสซี่จะมีชีวิตอยู่ได้ในวันที่ 2 เดือนสิงหาคม รายงานตัวที่บาร์เซโลนา


ประเทศสเปนและก็ร่วมปรีฤดูกาล ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงของกลุ่ม แม้กระนั้น บาร์เซโลนายังคงเผชิญกับปัญหามาก ที่สำคัญที่สุดเป็นเรื่องค่าตอบแทนรายเดือน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีรายงานจากสื่อว่า เมสซี่สารภาพตัดลดจำนวนเงินเดือน บาร์เซโลนาครึ่งเดียว แม้กระนั้นบาร์เซโลนาจึงควรสัญญา 5 ปีกับเมสซี่ บาร์เซโลนายังจำต้องลดจำนวนเงินเดือนรวมของกลุ่ม


เพื่อมั่นใจว่า เมสซี่จะไม่ถึงข้อจำกัด ค่าจ้างรายเดือนภายหลังการยืดอายุ ตามรายงานของสื่อประเทศสเปนเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ชมรมบาร์เซโลนาได้บรรลุ กติกากับบิดาแล้วก็ผู้แทนของเมสซี่แล้ว ในตอนนี้อีกทั้ง 2 ข้างเพียงแค่ จัดการตามข้อตกลงที่เกี่ยวบนกระดาษ และก็เซ็นชื่อในกติกา เพื่อทำธุรกรรมให้สำเร็จ การยืดอายุครั้งสำคัญ


และก็ดังที่ผู้คนรู้จักกับ เหตุการณ์ในบาร์เซโลนาเมสซี มีความรู้สึกที่ไม่สามารถที่จะถูกแทนที่ได้ สำหรับบาร์เซโลนาผู้เล่นเอง ก็หวังว่าจะเล่นในบาร์เซโลนาถัดไป เพราะฉะนั้นสถานะเดี๋ยวนี้ ของการยืดอายุบาร์เซโลนาของเมสซี่ ก็เลยเป็นเพียงแค่การประกาศ นอกเหนือจากการยืดอายุเมสซี่ ที่ใกล้จะเกิดขึ้น ยังมีข่าวดีที่บาร์เซโลนาได้บรรลุ ความรู้ความเข้าใจกับเนย์มาร์แล้ว


รวมทั้งทั้งสองฝ่ายได้เซ็นชื่อ ในกติกาจบคดี ซึ่งเป็นการเลิกขั้นตอน ตามกฎหมายระหว่างอีกทั้ง 2 ข้างก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้น ทั้งยัง 2 ข้างจะได้รับค่าทำขวัญ ที่เกี่ยวพันจากคดีนี้หรือเปล่านั้น มิได้กำหนดเอาไว้ในประกาศ คดีเริ่มขึ้นในปี 2560 เนย์มาร์ออกมาจากบาร์เซโลนา เพื่อร่วมกรุงปารีสในปีนั้น ณ เวลานั้นเนย์มาร์เลือกแนวทาง ที่จะทำให้แฟนคลับบาร์เซโลนาไม่ค่อยสบายใจ


ฉะนั้นสมาพันธ์บาร์เซโลนาอารมณ์ไม่ดีมากมาย และก็ท้ายที่สุดก็ไม่ยอมรับ ที่จะจ่ายเนย์มาร์มากถึง 2,600 หมื่นยูโร เพื่อการยืดอายุ สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ในช่วงเวลานั้นทนายของเนย์มาร์พูดว่า โบนัสแล้วก็ค่าทำขวัญที่จ่ายแล้ว นั้นมากถึง 43.6 ล้านยูโร อย่างไรก็แล้วแต่ ในปี 2020 ศาลบาร์เซโลนาไม่ยอมรับ คำร้องขอของเนย์มาร์รวมทั้งขอให้เนย์มาร์ คืนเงินปริมาณ 6.7 ล้าน ให้กับสมาคมบาร์เซโลนา


แต่ ทั้งยัง 2 ข้างได้บรรลุกติกากันแล้ว ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับบาร์เซโลนาอย่างแน่นอน ฉากนี้มีจินตนาการเยอะมาก รวมทั้งแม้กระทั้งแฟนคลับบางบุคคล ก็มั่นใจว่านี่เป็นสัญญาณสำคัญ สำหรับเนย์มาร์ที่จะกลับไปบาร์เซโลนา ที่กรุงปารีส ชาวบราซิลไม่แฮปปี้กับ การกลับมาบาร์เซโลนา และก็รวมกลุ่มกับเมสซี่ไม่เฉพาะแต่ จะครอบครองแชมป์ร่วมกันได้มากขึ้นแค่นั้น


แม้กระนั้นยังเบาๆเข้ารับตำแหน่งเมสซี่ในบาร์เซโลนา แล้วก็แปลงเป็นแกนหลัก ของกลุ่มอย่างแท้จริง คุณจะต้องทราบไว้เหตุว่า เนย์มาร์ร่วมณ ตอนนั้น กรุงปารีสหวังว่าจะเป็นของตนเอง แต่ว่าดูท่าเนย์มาร์ ยังไม่ประสบผลสำเร็จนี้ ขั้นต่ำก็จนกระทั่งปัจจุบันนี้


บาร์เซโลนา เมสซี่ยังคงเป็นผู้ที่ทำคะแนนได้มากที่สุดในบาร์เซโลนารวมทั้งลาลีกา


ในตอนซัมเมอร์ปี 2017 เนย์มาร์ถูกกรุงปารีสแย่ง MSN ของบาร์เซโลนาพังทลาย และก็ตั้งแต่นั้นเมสซี่ ก็ตกอยู่สำหรับเพื่อการแข่ง อันสันโดษในแนวหน้า ในแต่ละฤดู เมสซี่ยังคงเป็นผู้ที่ทำแต้ม ได้มากที่สุดในบาร์เซโลนาแล้วก็ลาลีกา แม้กระนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับ หลาวสามง่ามไปด้านหน้าในสมัย MSN ข้อมูลการให้แต้มของคนอื่น มิได้ประจบ


เนย์มาร์ออกไปตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายปลดปล่อยตำแหน่งงานว่าง เดมเบเล่, คูติเตียนนโญ่, มัลคอล์ม, กรีซมันน์ใช้เงินมากยิ่งกว่า 400 ล้านยูโร เพื่อซื้อแนวรุก แม้กระนั้นตำแหน่งตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ซัวเรซซึ่งถัดมาย้ายไปแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด เป็นผู้มีส่วนร่วมคนแรก ในกลุ่มของสิเมโอเน่เพื่อครอบครองแชมป์ลาลีกาอีกที ภายหลังผ่านไป 7 ปี แต่ว่าความจริงสองฤดูในที่สุด ของดาวยิงอุรุกวัยกับ บาร์เซโลนาเมืองไม่ดีเท่าปีนั้นแล้ว อย่างไม่ต้องสงสัย


ในช่วงฤดูกาล 2018-19 ลาลีกาทำไป 21 ประตูราวกับเบนเซม่า ในช่วงฤดูกาล 2019-20 ลาลีกาทำเป็น 16 ประตู รวมทั้งมีเพียงแค่ผู้ที่ทำประตูลาลีกาเพียงแค่นั้น ที่อยู่ในชั้นที่ 4 บาร์เซโลนา จำต้องหาผู้สืบทอดตำแหน่งแทนเขา แต่ว่าเมื่อไม่เจอตัวเขาก็เลยถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด กล่าวได้เพียงว่าเพื่อลดค่าแรงงาน รวมทั้งเป็นช่องทางในที่สุด อย่างไม่ต้องสงสัย


ประตูของเขา นั้นไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้กับเมสซี่แล้วก็โรนัลโด แม้กระนั้นเขายังคงเป็น 1 ในศูนย์ ที่แกร่งที่สุดในลาลีกา ลาปอร์ตากลับมาคุมกลุ่มลาปอร์ตาอีกรอบ และก็เริ่มสร้างกลุ่มขึ้นใหม่ ซึ่งได้ไม่ยอมรับไปกระทั่งจบการฝึกการสอนของกลุ่ม ของฟรังก์ ไรการ์ดเขามิได้ปฏิบัติต่อคนอื่นๆตลอดระยะเวลา แต่ว่าแนวทางที่การบูรณะ


เดมเบเล่, คูตำหนินโญ่, กรีซมันน์ แล้วก็แนวรุกคนอื่นจำเป็นจะต้องถูกไล่ออก ไม่เหลืออะไรให้ใช้งาน รวมทั้งจ่ายค่าจ้างสูง แม้กระนั้นข้อตกลงหมดอายุยังเร็วเกินความจำเป็น สัญญาณขาดเงิน สามารถหาได้เฉพาะผู้เล่น ที่เปลี่ยนเป็นผู้แทนอิสระแค่นั้น อเกวโร่แนวรุกคนแรก ในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์สิตี้ ยอมตัดเงินเพื่อโหวต และก็เดขว้างชูองหน้าชาวฮอลล์แลนด์คนแรก ก็ตัดลดเงินเดือนลงเหมือนกัน


สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  สล็อตเครดิตฟรี


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : jjspost